Trung Tâm Hỗ trợ Exness: hướng dẫn đầy đủ hỗ trợ khách hàng

Tại Exness, chúng tôi hiểu rằng sự hỗ trợ kịp thời và hiệu quả là rất quan trọng cho thành công trong giao dịch của bạn. Dù bạn là người mới bắt đầu hay một nhà giao dịch có kinh nghiệm, Trung Tâm Hỗ Trợ của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng nhu cầu và cung cấp giải pháp một cách nhanh chóng. Dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi có sẵn 24/7 bằng tiếng Anh, Trung, Thái, Việt, Ả Rập, Bengali, Hindi và Urdu.
Cập nhật: 06.03.2024
Trò Chuyện Trực Tuyến Exness
Trò chuyện trực tiếp cung cấp quyền truy cập tức thì 24/7 vào đội ngũ hỗ trợ cho bất kỳ thắc mắc nào về thiết lập tài khoản, điều kiện giao dịch, hoặc tính năng nền tảng, đảm bảo giải pháp nhanh chóng.
Trò chuyện trực tuyến Exness
Hỗ trợ của Exness qua email
Bạn muốn liên hệ qua email? Gửi thắc mắc của bạn đến support@exness.com. Đội Ngũ Hỗ Trợ cam kết phản hồi tất cả email trong vòng 24 giờ, đảm bảo rằng mọi lo lắng của bạn được giải quyết một cách nhanh chóng và kỹ lưỡng.
Đặt câu hỏi Exness
Hỗ trợ của Exness qua điện thoại
Đối với những ai cần hỗ trợ trực tiếp, hỗ trợ có sẵn trên quốc tế của dịch vụ số điện thoại chăm sóc khách hàng của Exness +3572500810 /+35725030959 hoặc số liên hệ Việt Nam 18006371.
Đặt câu hỏi Exness

Trung tâm hỗ trợ

Exness tự hào về trung tâm hỗ trợ, nơi các nhà giao dịch không chỉ tìm thấy các câu hỏi và trả lời tiêu chuẩn, mà còn có các bài viết toàn diện, hướng dẫn sử dụng, mẹo để cải thiện chiến lược giao dịch, video thông tin và thanh tìm kiếm tiện lợi cho các tìm kiếm nhanh chóng. Trung Tâm Hỗ Trợ Exness cung cấp thông tin đầy đủ về mọi khía cạnh của việc giao dịch với Exness, giúp bạn trên từng bước của hành trình giao dịch.

Trung Tâm Hỗ Trợ Đối Tác Exness

Để truy cập Trung Tâm Hỗ Trợ Đối Tác Exness, bạn cần phải được đăng ký làm đối tác với Exness. Sau khi đăng ký, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản đối tác của mình và điều hướng đến Trung Tâm Hỗ Trợ từ bảng điều khiển của bạn. Nếu bạn chưa phải là đối tác nhưng quan tâm đến việc trở thành một, bạn có thể tìm thêm thông tin và đăng ký trên trang web của Exness.

Sự Hiện Diện Toàn Cầu

Exness tự hào có mặt toàn cầu, với các văn phòng tại các địa điểm quan trọng như Síp, Vương quốc Anh, Seychelles, Nam Phi, Curaçao, Quần đảo Virgin thuộc Anh và Kenya. Mạng lưới rộng lớn này nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp hỗ trợ và dịch vụ được cá nhân hóa, phù hợp với nhu cầu của các nhà giao dịch trên toàn thế giới. Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng đa dạng của mình với cùng một tiêu chuẩn hỗ trợ cao.
 • Cộng Hòa Síp
  Trụ sở chính Exness: Số 1, Đường Siafi, Tòa nhà Porto Bello, Văn phòng 401,
Thành phố Limassol
 • Vương quốc Anh
  107 Cheapside, London
 • Seychelles

  Tòa nhà CT 9A, Tầng 2, Providence, Mahe
 • Nam Phi

  Văn phòng 307 & 308 Tầng 3, Cánh Bắc, Tòa Granger Bay, V&A Waterfront, Cape Town
 • Curaçao
  Emancipatie Boulevard Dominico F. “Don” Martina 31
 • Quần đảo Virgin thuộc Anh
  Trinity Chambers, P.O. Box 4301, Road town, Tortola
 • Kenya
  Courtyard, Tầng 2, General Mathenge Road, Westlands, Nairobi

Giờ Làm Việc

Hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 bằng nhiều ngôn ngữ, vì vậy bạn có thể nhận hỗ trợ bất cứ lúc nào, bất kể múi giờ hoặc địa điểm của bạn. Xem bảng dưới đây để biết chi tiết về sự có sẵn theo từng ngôn ngữ.

Nhóm hỗ trợ của chúng tôi

Các chuyên gia hỗ trợ tận tâm của chúng tôi nói được 15 ngôn ngữ. Hỗ trợ có sẵn 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần bằng tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Thái. Kiểm tra tất cả giờ làm việc của bộ phận hỗ trợ địa phương trong bảng dưới đây.

Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Khả dụng
Trực tuyến 24/7
Tiếng Thái
Trực tuyến 24/7
Tiếng Trung
Trực tuyến 24/7
Tiếng Việt
Trực tuyến 24/7
Tiếng Ả Rập
Trực tuyến 24/7
Tiếng Bengali
Trực tuyến 24/7
Tiếng Hin-đi
Trực tuyến 24/7
Tiếng Urdu
Trực tuyến 24/7
Tiếng Pháp
Thứ Hai 06:00 - Thứ Bảy 06:00
Tiếng Swahili
Thứ Hai 06:00 - Thứ Bảy 06:00
Tiếng Indonesia
Thứ Hai 06:00 - Thứ Bảy 06:00
Tiếng Nhật
Thứ Hai 06:00 - Thứ Bảy 06:00
Tiếng Hàn
Tiếng Bồ Đào Nha
Tiếng Tây Ban Nha
Thứ Hai - Thứ Sáu, 10:00 - 18:00
Thứ Hai 06:00 - Thứ Bảy 06:00
Thứ Hai 06:00 - Thứ Bảy 06:00

Tại sao mọi người liên hệ với Bàn Hỗ Trợ Exness?

Khách hàng đến với chúng tôi vì nhiều lý do: câu hỏi về việc trả lại hoặc thay thế loại tiền trong tài khoản, câu hỏi về website hoặc ứng dụng, câu hỏi về sản phẩm hoặc dịch vụ, câu hỏi về tài khoản, Câu hỏi về vận chuyển và giao hàng, câu hỏi về kích hoạt hoặc hủy giao dịch, câu hỏi về quản lý tài khoản, v.v. Mục tiêu của Exness là cung cấp các giải pháp hiệu quả để giao dịch và khắc phục sự cố diễn ra suôn sẻ và thành công.

FAQ

Làm thế nào để liên hệ với hỗ trợ Exness?
Bạn có thể liên hệ với hỗ trợ Exness qua các kênh khác nhau để đảm bảo bạn nhận được sự giúp đỡ cần thiết. Văn phòng Exness tại Việt Nam hiện chưa mở, vì vậy bạn có thể sử dụng tất cả các phương pháp trực tuyến để liên hệ với sàn giao dịch. Các phương pháp chính bao gồm Live Chat, có sẵn 24/7 để được hỗ trợ ngay lập tức; email hỗ trợ, nơi bạn có thể gửi câu hỏi của mình đến support@exness.com và mong đợi một phản hồi trong vòng 24 giờ; và hỗ trợ điện thoại, có thể liên hệ qua số liên lạc của Exness +35725008105 / +35725030959 hoặc số điện thoại hỗ trợ của Exness 18006371 để có sự trợ giúp trực tiếp hơn. Trụ sở chính của Exness tại Curaçao, Vương quốc Anh và Seychelles.Các tùy chọn này được thiết kế để cung cấp cho bạn sự hỗ trợ toàn diện, bất kể vấn đề hoặc câu hỏi của bạn là gì.
Có thể liên hệ với hỗ trợ Exness Việt Nam qua ứng dụng WhatsApp, Viber và Telegram không?
Hiện tại, hỗ trợ Exness chủ yếu có sẵn thông qua Live Chat, email và điện thoại. Mặc dù WhatsApp, Viber và Telegram là các nền tảng nhắn tin phổ biến, nhưng chúng có thể không phải là các kênh được chính thức hỗ trợ để liên hệ với hỗ trợ Exness. Để có sự trợ giúp ngay lập tức và hiệu quả nhất, nên sử dụng các kênh chính thức đã nêu trên. Tuy nhiên, Exness liên tục đánh giá nhu cầu và phản hồi từ khách hàng, vì vậy các nền tảng giao tiếp bổ sung có thể được xem xét trong tương lai.
Mã PIN hỗ trợ là gì?
Hỗ trợ mã PIN, trước đây được biết đến với tên "từ khóa bí mật" hoặc "mật khẩu điện thoại", là một định danh duy nhất để xác minh chủ sở hữu tài khoản Exness với Hỗ trợ, đại diện cho mức độ bảo mật cao nhất cho một tài khoản. Điều quan trọng là để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm, tự động tạo ra khi đăng ký, và được gửi đến số điện thoại đã đăng ký của tài khoản. Rất quan trọng để nhớ và bảo mật Support PIN của bạn, vì nó không thể thay đổi và đảm bảo truy cập an toàn vào tài khoản của bạn.
E​xness (SC) Ltd là Nhà giao dịch chứng khoán được đăng ký tại Seychelles với số đăng ký 8423606-1 và được Cơ quan dịch vụ tài chính FSA cấp phép với số giấy phép SD025. Văn phòng đăng ký của E​xness (SC) Ltd đặt tại Tòa nhà CT 9A, tầng 2, Providence, Mahe, Seychelles.
Exness B.V. là Công ty trung gian chứng khoán được đăng ký tại Curaçao với số đăng ký 148698 (0) và được Ngân hàng Trung ương Curaçao và Sint Maarten (CBCS) cấp phép với giấy phép số 0003LSI. Văn phòng đăng ký của Exness B.V. tại Emancipatie Boulevard Dominico F. “Don” Martina 31, Curaçao.
Exness (VG) Ltd được Ủy ban Dịch vụ Tài chính FSC cấp phép tại BVI với số đăng ký 2032226 và số giấy phép kinh doanh đầu tư SIBA/L/20/1133. Văn phòng đăng ký của Exness (VG) Ltd tại Trinity Chambers, P.O. Box 4301, Road town, Tortola, BVI.